TIME CITY – KHU ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI NHẤT THỦ ĐÔ

Dự án Times City Minh Khai được xây dựng trên nền cũ của Khu công nghiệp nhà máy dệt 8-3 Hà Nội có tổng diện tích lên tới 364.500m2 với ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện của Đảo Quốc Singapore. Đây là tổ hợp sang trọng và đẳng cấp đã làm thay đổi diện mạo phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; nó bao gồm: Khu căn hộ cao cấp gồm 23 tòa, Trung tâm thương mại với tổng diện tích 230.00m2, Khu vui chơi giải trí khổng lồ, Khu ẩm thực phong phú đa dạng, Khu Thủy cung lớn nhất tại Hà Nội, Sân trượt băng trong nhà độc đáo, Bệnh viện – khách sạn đa khoa quốc tế đẳng cấp 5 sao, Trường phổ thông, trường mầm non đạt chuẩn quốc tế, chuỗi công viên cây xanh và hồ nước rộng trên 100.000m2, Vườn dưỡng sinh trên cao hiện đại… Times City trở thành nhân tố quan trọng, đánh thức tiềm năng, góp phần thay đổi khung cảnh vùng đất phía Nam Thủ đô và mang tới các cư dân Times City một không gian sống trẻ trung, hiện đại và hoàn hảo.

Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Times City dự kiến gồm 23 – 24 tòa căn hộ được đánh số khác nhau từ T1 – T12, giai đoạn 2 – Vinhomes Park Hill khu căn hộ gồm các tòa từ Park 1 – Park 8 có chiều cao 27 – 35 tầng. Trong đó, các tòa phía Nam cao hơn các tòa  phía Bắc, phía Tây cao hơn phía Đông.

Các căn hộ cao cấp của chung cư Times City được thiết kế theo phong cách hiện đại, thân thiện. Mỗi căn hộ được thiết kế theo 2 phong cách nội thất cổ điển và hiện đại. Đảm bảo tính mỹ thuật cao, tiện nghi và sự an toàn tối đa. Đồng thời, với sự kết hợp hài hòa và giao thoa độc đáo giữa phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại và Châu Á đặc sắc, khu căn hộ tại Times hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, là một động lực mới đưa khu vực nhanh chóng trở thành trọng điểm phát triển của Thủ đô.

Các loại căn hộ lựa chọn tại Vinhomes Times City gồm từ 1-4 phòng ngủ, rất linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của các hộ gia đình. Hiện tại khu Park Hill tại Times City còn gồm các loại căn hộ: căn hộ đẳng cấp – Shop house và siêu thị, dịch vụ thương mại… đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân hiện đại.

Công ty CP Đầu tư Quốc tế Đại Tây Dương đã rất vinh dự được chủ đầu tư tín nhiệm để trở thành Nhà cung cấp các thiết bị phòng tắm INAX cho các căn hộ tại dự án. Từ năm 2014 đến năm 2018 Nhà phân phối Đại Tây Dương đã cung cấp hầu hết các thiết bị phòng tắm cho dự án (hơn 4000 bộ bao gồm xí bệt, chậu rửa, sen vòi…)với tổng giá trị lên đến hơn 21 tỷ đồng. Các thiết bị phòng tắm sử dụng tại dự án phần lớn thuộc loại trung, cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản và sản xuất tại các nhà máy ở Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng (JIS) cao cấp  của Nhật Bản. Việc sử dụng các thiết phòng tắm cao cấp của hãng INAX Nhật Bản đã góp phần nâng cao giá trị, hình ảnh của các căn hộ tại đây.

Đưa tin: Nguyễn Hoàng

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.