SÂN BAY VÂN ĐỒN QUẢNG NINH

Tại Quảng Ninh Việt Nam, lần đầu tiên xuất hiện một sân bay do tư nhân sở hữu và khai thác đó là Cảng hàng không Vân Đồn nằm tại xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn (Quảng Ninh). Công trình do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư và có nhiều điểm khác biệt với các công trình nhà ga khác trên cả nước. Công trình được khởi công từ tháng 3/2016 tại xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, trên tổng diện tích 325 ha, đầu tư theo hình thức BOT với tổng số tiền khoảng 7.700 tỷ đồng. Cảng hàng không Vân Đồn cũng đã được Bộ Giao thông Vận tải phê duyệt là Cảng hàng không đạt cấp 4E (theo mã tiêu chuẩn của Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế – ICAO) và sân bay quân sự cấp II. Khi đi vào hoạt động, đây sẽ là Cảng hàng không quốc tế hiện đại với đường cất hạ cánh dài 3,6 km, rộng 45 m, có khả năng đón những loại máy bay chuyên chở hàng hoá và hành khách lớn, hiện đại.

Nhìn tổng quan bên ngoài từ phía dưới hành khách có thể khó phát hiện sự nổi bật nhưng nếu tiến vào bên trong sẽ thấy nhà ga có được thiết kế nội thất khá ấn tượng. Tại đây, vật liệu xây dựng được nhập từ nhiều nước châu Âu, Mỹ… hiện đại, tạo cảm giác như đang ở sân bay của một quốc gia công nghiệp phát triển.

Công ty CP Đầu tư Quốc tế Đại Tây Dương – Nhà phân phối Thiết bị vệ sinh cao cấp của Tập đoàn Lixil Việt Nam đã vinh dự được trở thành đơn vị cung cấp các thiết bị vệ sinh thương hiệu GROHE đến từ Đức quốc dành cho các khu vực vệ sinh công cộng của dự án. Mặc dù tổng giá trị thiết bị vệ sinh mà chúng tôi cung cấp cho dự án không lớn ( khoảng 2,5 tỷ đồng) nhưng chúng đều là những thiết bị hiện đại, có chất lượng hoàn hảo của thương hiệu GROHE. Loại bàn cầu được sử dụng tại công trình là sản phẩm bàn cầu treo tường GROHE EUROSMART với công nghệ kháng khuẩn Hyper Clean kết hợp công nghệ chống bám dính Proguard giúp chống bám cặn can xi, ô xít kim loại…từ nước xả. Bên cạnh đó loại bàn cầu hiện đại của GROHE này rất tiết kiệm nước với mức xả 3 lít hoặc 5 lít cho một lần xả góp phần làm giảm chi phí vận hành của công trình khi đưa vào sử dụng. Bên cạnh việc sử dụng bàn cầu treo tường GROHE EUROSMART, các phòng vệ sinh của dự án còn phối hợp sử dụng các vòi xịt GROHE NEW TEMPESTA-F nhằm đem lại cho khách hàng không những cảm giác sạch sẽ, dễ chịu một cách hoàn hảo. Các thiết bị GROHE tại dự án đã góp phần mang đến cho khách hàng không những dịch vụ tiện ích cao cấp mà thường chỉ thấy ở các khách sạn hạng nhất. GROHE CHO CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN là mục tiêu mà công ty chúng tôi luôn phấn đấu để đạt được cùng cộng đồng.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.