Kính chào Quý khách !

Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Đại Tây Dương được thành lập 04 tháng 04 năm 2007 để trở thành Nhà phân phối những sản phẩm của Tập đoàn LIXIL Việt Nam bao gồm các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ngoại thất thương hiệu INAX (Nhật Bản), thiết bị vệ sinh thương hiệu American Standard (Mỹ), thiết bị vệ sinh thương hiệu GROHE (Đức) và cửa nhôm Tostem Nhật Bản cho thị trường Miền Bắc theo phương thức chuyên nghiệp. Các sản phẩm hàng hóa dịch vụ của Nhà phân phối Đại Tây Dương đang ngày càng được khách hàng cả nước quan tâm và đưa vào sử dụng cho các công trình.

Đáp ứng nhu cầu ngày một phát triển của thị trường xây dựng Miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung, được thừa hưởng kinh nghiệm hơn 10 năm từ công ty Hữu Nghị (Huy Nam) và công ty Lê Huy (Thịnh Hậu) – hai công ty tiền thân chuyên phân phối bán lẻ sản phẩm INAX với hơn 90 % thị phần Miền Bắc Việt Nam, công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Đại Tây Dương luôn phấn đấu để có thể sát cánh với những công trình xây dựng của các bạn trong hiện tại và tương lai. 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Với chủ trương cải cách nền kinh tế và thay đổi cơ bản trong chính sách quản lý, đặc biệt từ sau khi gia nhập Tổ chức thương mại Thế giới (WTO), Việt Nam được nhìn nhận là một ngôi sao nổi lên trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và ổn định. Nhận thấy tiềm năng phát triển đó, những tập đoàn kinh tế quốc tế lớn trên thế giới, các chủ đầu tư trong và ngoài nước đang xúc tiến, ráo riết đầu tư tại Việt Nam.

Việt Nam – Một thị trường thật sự sôi động!

Và không ngoài sự sôi động đó, thị trường xây dựng Việt Nam đang tiến những bước thật dài thật vững chắc. Cơ hội kinh doanh mở ra trước mắt rộng lớn, nhưng các doanh nghiệp cũng nhận thức rằng thuận lợi sẽ luôn song hành với những khó khăn và thách thức.

Đồng hành với các kiến trúc sư, các công ty và nhà thầu xây dựng, chúng tôi – công ty cổ phần Đầu tư Quốc tế Đại Tây Dương đặt mục tiêu sẽ cung cấp đến các công trình kiến trúc ở Việt Nam những vật liệu xây dựng nội ngoại thất chất lượng cao nhất kèm theo các dịch vụ phân phối và thi công chuyên nghiệp với công nghệ tiên tiến nhất.
Trên hết, ” Một môi trường sống tiện nghi thoải mái và sự hài lòng của người tiêu dùng ” là điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng.