CÔNG NGHỆ BÀN CẦU AMERICAN STANDARD

CÔNG NGHỆ XẢ SẠCH DOUBLE VORTEX

Với thiết kế không viền và hai lỗ xả nước, thiết kế Double Vortex của chúng tôi cho phép xả nước hiệu quả đồng thời giảm thiểu (tiết kiệm) lượng nước sử dụng

CÔNG NGHỆ POWER RIM

Kết hợp với công nghệ xả tiên tiến, thiết kế không viền, hoàn toàn trơn láng của chúng tôi giúp loại bỏ các bề mặt khó tiếp cận để loại bỏ bụi bẩn và vết bẩn một cách hiệu quả.

CÔNG NGHỆ AQUA CERAMIC

Là công nghệ tiên phong, sứ vệ sinh ứng dụng công nghệ AQUA Ceramic là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có khả năng xử lý bốn vấn đề chính liên quan đến độ sạch.
Vết trầy xước, vết bẩn, vết cặn nước cứng và vi khuẩn tích tụ. Không chỉ đảm bảo tính sạch sẽ vốn là yêu cầu quan trọng đối với thiết bị vệ sinh, AQUA Ceramic còn là phát minh giúp việc cọ rửa trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn bao giờ hết.
Nhờ tính siêu ưa nước của sứ AQUA Ceramic, nước có thể luồn vào giữa bề mặt sứ và vết bẩn để đẩy các vết bẩn ra khỏi bề mặt sứ theo hướng từ phía trong ra. Không cần phải tiêu tốn quá nhiều công sức hay sử dụng lượng lớn nước và chất tẩy rửa nhưng bàn cầu vẫn sạch bóng, trắng sáng một cách dễ dàng. Đây là yếu tố vượt trội giúp công nghệ thông minh này ghi điểm trong mắt người tiêu dùng. Đặc biệt, AQUA Ceramic còn khiến cho các tinh thể Silica trong cặn nước không thể bám cứng vào bề mặt sứ, giữ cho bề mặt bàn cầu không bị bám các vết ố bẩn. Công nghệ siêu ưa nước kết hợp với chất men cao cấp còn giúp sản phẩm duy trì được vẻ sáng bóng suốt hơn 100 năm. Có thể nói đây chính là giải pháp đáp ứng tốt các tiêu chí bảo vệ sức khỏe, tiện dụng và thẩm mỹ, qua đó nâng cao trải nghiệm người dùng.

 

CÔNG NGHỆ SIPHONMAX

Một cơ chế chân không tác động cùng với các tia nước bên hông để tạo ra một luồng xoáy mạnh và một luồng nước thấp hơn để loại bỏ hoàn toàn các chất thải nặng và nhẹ.

CÔNG NGHỆ HYGIENE RIM

Không có bề mặt khó tiếp cận và các vết bắn không mong muốn, Hygiene Rim giúp chúng ta xác định lại mức độ sạch với việc lau chùi cọ rửa dễ dáng với chỉ một lần lau rửa nhẹ nhàng.

 

CÔNG NGHỆ COMFORT CLEAN

Công nghệ Comfort Clean của American Standard sử dụng một loại men sứ mang tính cách mạng với oxit kẽm giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn E.coli bên trong bàn cầu trong thời gian dài hơn. Những kết quả xét nghiệm đã được chứng minh trong các thử nghiệm ngặt nghèo nhất do Industrial Microbiological Services Limited (IMSL) thực hiện.

 

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *