15 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG (04/04/2007 – 04/04/2022)

Có lẽ lâu lắm rồi chúng tôi mới lại háo hức, đợi chờ một ngày như thế này. Năm tháng trôi đi thật nhanh với bộn bề công việc, với những trăn trở về việc hoàn thành những chỉ tiêu kế hoạch và cả hơn hai năm đối diện với khủng hoảng do đại dịch Covid-19; có thời điểm chúng tôi đã không có đủ một nửa số lượng người trong bộ máy làm việc của mình. Thế nhưng vượt qua mọi khó khăn, hôm nay tất cả chúng tôi đã có mặt đầy đủ bên nhau với niềm tin vững chắc vào thành công và những nụ cười tràn đầy hạnh phúc trong ngày lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty cổ phần Đầu tư Quốc tế Đại Tây Dương – gia đình lớn, ngôi nhà chung ALT của chúng tôi.
Những “người cũ” đã gắn bó đủ 15 năm với công ty từ những ngày đầu thành lập còn lại không nhiều và có lẽ đều có chung một cảm xúc bồi hồi khi kí ức thời gian lướt nhanh qua tâm trí mỗi người. Những con người cũ ấy hôm nay trong một vài khoảnh khắc có cảm giác như trầm lặng hơn. Họ chắc chắn không phải đang trăn trở vì những công việc, mục tiêu còn dở dang mà chính xác hơn họ đang xúc động và hạnh phúc bởi đã làm việc, cống hiến cho ngôi nhà thứ hai của mình đã 15 năm qua; họ tự hào vì đã lựa chọn bước suốt quãng đường xây dựng và phát triển ngôi nhà ALT của mình.
Những “người trẻ” thực sự đã mang lại sức sống tươi mới, niềm vui trẻ trung cho ngày kỷ niệm thành lập công ty. Những khuôn mặt rạng ngời ánh lên với những nụ cười tỏa sáng đã tạo nên một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa, ấm áp và gắn bó giữa các thế hệ thành viên ngôi nhà ALT. Phía trước họ là cả quãng đường dài với đầy thử thách và khám phá mới. Chúng tôi, gia đình lớn ALT, tin chắc rằng thế hệ trẻ với đầy năng lượng sáng tạo và nhiệt huyết của mình dưới sự chèo lái vững vàng, kiên định của Ban giám đốc sẽ cống hiến lâu dài cho một ALT năng động và bền vững.
Quan sát các thành viên HĐQT, chúng tôi thấy rõ ở họ sự hài lòng và tin tưởng. Họ đã đúng, đã thành công khi sáng lập ra ALT; và họ tiếp tục như thế khi đã tin tưởng giao phó sứ mệnh xây dựng, phát triển và gìn giữ ngôi nhà chung ấy vào các cá nhân, tập thể người lao động cần cù và trách nhiệm. Kịp thời và hiệu quả là cụm từ ngắn gọn, bao chùm tất cả những chỉ đạo, hỗ trợ xuyên suốt của HĐQT đối với Ban giám đốc và tập thể người lao động. Những hoạt động này kết hợp với những chính sách uyển chuyển đã giúp cho ALT tồn tại và phát triển vững mạnh như ngày hôm nay.
Tiếng chạm li sâm panh, tiếng cười nói chúc tụng nhau hòa thành không khí vui vẻ cho buổi tiệc kỷ niệm. Ánh đèn Flash làm hồng thêm những nét môi khuôn mặt như đang muốn tỏa nắng. Chúng tôi ở đây bên nhau vai sát vai cùng nhau chia sẻ những nụ cười, nỗi khát khao được làm việc, tận hiến và tất cả sẽ cùng nhau tiến về phía trước. Vì đó là ALT – Ngôi nhà của chúng tôi.

                                                                                           Hà Nội, ngày 04 tháng 04 năm 2022

 

Giám đốc Duy Linh phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty 04/04/2007 – 04/04/2022
Mr Ngô Quang Nam – thanh viên HĐQT phát biểu
Công bố Quyết định khen thưởng 3 cá nhân suất sắc.
Khen thưởng 3 cá nhân suất sắc
ALT tiến lên phía trước
Ba “người cũ nhất” của ALT

 

Đưa tin: Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *